phimsexvn

Trang trước

Ha Na đang ngồi coi gì đó, chỉ trả lời bâng quơ.

纬来体育nba视频录像_纬来体育360nba直播|首页-欢迎您访问!!

thời gian:2022-01-26 21:38:47 tác giả:"Tỷ tỷ." Ly Yên thấp giọng gọi. Duyệt.:32795

Nhưng Mitsuya dường như không nghe, mắt anh dán chặt vào Takemichi. Anh đã tự tin rằng mình có thể giữ vững được biểu cảm của bản thân khi nhìn thấy cậu ấy trong bộ yukata đó, haori màu đen không giúp gì cho việc làm cậu ấy ít nổi bật hơn, thay vào đó nó làm sáng lên làn da trắng hồng của cậu ấy tuyệt đẹp trong bộ đồ đó. Nhưng anh chắc rằng mình có thể tạo ra một bộ đồ đẹp hơn và tốt hơn cho Takemichi, chỉ có một vấn đề là ngay bây giờ tay anh hơi ngửa ngáy và anh không chắc nó đang muốn may quần áo cho Takemichi hay chạm vào làn da, cơ thể và gương mặt dễ thương của cậu ấy. Và dù suy nghĩ bên trong Mitsuya có hỗn loạn thế nào, anh vẫn nở nụ cười vừa dịu dàng vừa bất cần ra bên ngoài.

Thái hậu thở dài rồi kể: "Thái hoàng Thái hậu từng kể cho ai gia nghe một câu chuyện thế này. Trước đây, Hiến Tông Hoàng đế từng hỏi Thái hoàng Thái hậu rằng "Nếu như được biết trước tương lai, nàng có chọn làm một nữ tử bình thường thay vì một Hoàng hậu cao quý không?" Thái hoàng Thái hậu đã trả lời: "Nhiều năm về trước, cũng có người hỏi thần thiếp câu này. Thần thiếp đã nói muốn làm một nữ tử bình thường. Hôm nay, thần thiếp dùng một đáp án khác để trả lời câu hỏi đó. Nếu Hoàng thượng là một nam tử bình thường, thần thiếp sẽ chọn làm một nữ tử bình thường. Còn nếu như người là thiên tử đại Minh, thần thiếp cũng không tiếc giá nào để sống trong thâm cung nguy hiểm, chỉ để ở bên người.""

"Về cung đi!" Thái Uyển mệt mỏi nói "Khôn Ninh cung này phải đợi qua đoạn tang ta một tháng mới có thể nhượng lại cho ngươi được, Trương Hoàng hậu." Nói đoạn, nàng xoay người, đi về phía giường, ra lệnh cho Nhữ Phần: "Nhữ Phần, tiễn khách!"

- Um, không sao mà.

Vù...

"Ơi~"

Tiểu mập mạp kia là mấu chốt, hắn đã cho người theo dõi, rốt cuộc là ai sai sử, lại kiểm tra một chút sẽ biết.

"Nương nương nghĩ được như vậy, thần thiếp cũng lấy làm yên lòng."

Thiên Mạch ôn nhu chưa từng có , khoé miệng mỉm cười , giọng nói dịu dàng dễ nghe “Vậy cũng đủ rồi, chúc ngươi cùng Liễu Thiến cô nương bạch đầu giai lão , xin Vương gia cho ta một cái hưu thư .” ( hưu thư : giấy bỏ vợ )

1.

2.Tên mặt sẹo sợ đến đái ra quần.Uyển Uyển lắc đầu.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Trong đầu Quý Chu Chu bây giờ 'Trời ơi, đau quá', cố gắng kiềm chế xúc động cởi giày ra xem bây giờ, hoàn toàn không nghe thấy anh đang nói cái gì.

Sử Kiêu: "Dư Tú, chuyện này không phải chuyện đùa, cô ấy là ca sĩ, nhưng cũng là một Nhẫn giả, tôi nói đúng chứ?" Rồi quay sang Thẩm Phương.

Lily là kiểu người gì, chúng tôi không rõ, bà còn không rõ à?”“Đúng vậy ha ha ha còn vợ…… Có phải bà cũng thay Lily nghĩ như vậy không?”“Nếu tôi là phu nhân phủ Bá Tước, tôi cũng chọn Anna không chọn Lily, Anna so với Lily đẹp hơn nhiều.”“Đúng thế! Renee, Lily thua Anna cũng không có gì lạ cả!”“……”Đám người ngươi một lời ta một câu, nói đến mặt Renee và Lily đỏ bừng lên.

Từ Tuấn Vỹ bước đến đá nhẹ vào chân Mạc Nhiên Nhiên, chân cô vốn đã mất sức lại không phòng hờ liền ngồi khuỵu hẳn xuống, anh không hề thương hoa tiếc ngọc mà còn lên mặt đe dọa cô: "Anh nói cho em biết, dám làm dám chịu, nếu em không chịu trách nhiệm với sự trong trắng của anh thì anh sẽ đăng báo tố giác em"

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu