loạn luân với bố chồng

Trang trước

纬来体育nba视频录像_纬来体育360nba直播|首页-欢迎您访问!!

thời gian:2022-01-29 18:52:06 tác giả: Duyệt.:85103

Ly Yên lập tức nở nụ cười, dáng vẻ giống như cực kỳ hưng phấn, đáy mắt thâm sâu vụt qua một tia giảo hoạt, thoáng chốc liền biến mất.

Đây không phải kết quả cô mong muốn, cô chỉ muốn sớm rời khỏi anh, hoàn toàn thoát khỏi không gian của anh, sự ám ảnh của anh, sự ảnh hưởng của anh đối với cô.

Nhắm mắt lại, mở mắt ra đã thấy tay anh giơ ra nắm chặt, khống chế một tay cô.

"Anh ta sao dám ......"

1."Tôi không ăn, anh đừng nghĩ lừa tôi đi ra ngoài." Quý Chu Chu ép buộc ý chí kiên định.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Cụ ta có nghĩa khí, trước đó Lăng Khôi đã giúp cụ ta giải quyết một tai họa to lớn, cụ ta nợ Lăng Khôi một ân tình nên giờ cũng không tiện can thiệp Lăng Khôi.

Trên tay Tafuya là hai chiếc nhẫn bạc giống nhau hình hoa cúc đang nở.

Đầu ngón tay Tiêu Trì Dã giống như trêu chọc mà vuốt ve gáy Thẩm Trạch Xuyên, ngón cái hữu lực kia đặt trên yết hầu Thẩm Trạch Xuyên.

Từ Tuấn Vỹ ung dung bỏ hai tay trong túi quần đi đến chổ Mạc Nhiên Nhiên ngồi chổm trước mặt cô, không chút dịu dàng xoa đầu khiến mái tóc lộn xộn của cô càng rối thêm, nhẹ nhàng an ủi cô: “Đừng lo, anh sẽ không bắt em cầm banner chạy khắp phố bày tỏ tình cảm với anh đâu”

Thầm đoán Từ Tuấn Vỹ bị Mạc Nhiên Nhiên cắm sừng nên muốn cảm ơn vì giúp anh nhận ra sự thật bị che giấu sau lưng anh, Diễm Hà không nhịn được cong môi mỉm cười, ánh mắt lộ rõ vẻ đắc ý.

“Ước gì chúng mình cứ mãi là những thanh thiếu niên ngây ngô như thế này thì hay biết mấy nhỉ? Cũng chỉ còn 1 năm nữa thôi là ra trường rồi. Nhanh thật đấy.”

"Em..." em sợ anh không nhớ gì về tối qua nên em phải chạy trước. Nói vậy sao? Hay ,anh còn nhớ gì không? Cuối cùng bạn vẫn không thể mở lời.

Dám làm chuyện có lỗi với Duệ Hân, xem hôm nay Trương Lộ tôi xử lý anh thế nào.

Cô nhếch môi khinh khỉnh, buồn cười, gì mà thấy em tôi mới làm việc được. Hôm nay tôi đến quấy thì anh đừng có khóc!

"Thần thiếp có tội. Xin nương nương trách phạt." Nhạc Hy vội vàng quỳ rạp xuống nền đất, giọng khẩn thiết cầu xin, thu hút ánh nhìn đám hậu phi còn lại.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu