sexditnhau

Trang trước

纬来体育nba视频录像_纬来体育360nba直播|首页-欢迎您访问!!

thời gian:2022-01-26 21:21:04 tác giả: Duyệt.:79708

Giống như nhìn thấy lòng cô, Mục Duy cười cười, 'Anh nói rồi, anh chỉ muốn em vui vẻ. Nhưng, có một điều kiện tiên quyết ── em nhất định phải ở bên cạnh anh. Không đụng chạm đến điều kiện tiên quyết này, những cái khác, anh đều không sao cả, cho dù lại thêm vài người, nhà trọ cũng chứa được.'

" Những chuyện tối qua anh đều nhớ, cả cách em đã cố quyến rũ anh như thế nào!"

"A..." đầu lưỡi của cô! Nước mắt...

Mười phút sau, tại một quán nhỏ.

Taehyung bần thần rời khỏi đó. Chiếc vòng chính là món quà của mẹ anh đã để lại trước khi từ giã cõi đời này.

1.Anh tiến lên một bước nắm lấy cằm của cô, tức giận nói: "Bình thường nhìn cô coi bộ thanh cao, hóa ra đều là giả dối! Cô cho rằng, cô chủ động ký đơn ly hôn thì tôi có thể không lo lắng ném bỏ cô, có thể vội vã ly hôn sao? Tôi cho cô biết, người phụ nữ tôi muốn kết hôn từ trước đến nay không phải cô! Người tôi yêu cũng không phải cô! Cô đừng tưởng rằng cô có chỗ dựa nên không sợ, tôi sẽ không để cho những tính toán của cô được thực hiện, cô chờ đó mà xem!"

2."Được, anh sẽ không để bản thân bị thương nữa" Từ Tuấn Vỹ vỗ nhè nhẹ trên lưng Mạc Nhiên Nhiên an ủi cảm xúc của cô. Mùi vị của hạnh phúc từ Mạc Nhiên Nhiên mang đến anh đã được nếm trải, nhưng mỗi một lần đều là những hương vị khác nhau.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
"Em nói dối!"

Ly Yên có phần không phản ứng kịp, bất đắc dĩ thở dài, đành phải để hắn ngủ ở đây rồi, với tên vô lại này, nàng thật không đấu lại được.

Ly Yên khẽ biến đổi sắc mặt, làm sao lại đi?

"Làm sao vậy?"

Mong chàng luôn giữ lấy

Mã Khánh ngu ngơ: "Cậu ấy cậu ấy cậu ấy không có thật mà!"

"Nên là tôi cảm ơn anh. Cái này cắt miếng hay là thái sợi?"

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu